1
Hour

ผู้ผลิตเสื้อ เสื้อโปโล และออกแบบเสื้อผ้าเราเป็นโรงงานผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจร รับผลิต เสื้อยืด เสื้อแจ๊คเก็ต เสื้อโปโล ยูนิฟอร์ม ชุดพนักงาน กางเกง ผ้ากันเปื้อน กระเป๋าผ้า ถุงผ้า หมวกแบบต่างๆ และผ้าขนหนู ที่เราไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อ รับผลิตตั้งแต่ 1 ตัวขึ้นไปตามรูปแบบที่ท่านต้องการหรือเลือกจากแคตตาล็อคสินค้ากว่า 1,000รูปแบบของเรา พร้อมบริการปักหรือสกรีนโลโก้ด้วยเครื่องจัการอันทันสมัยตามที่ท่านต้องการ ด้วยระยะเวลาในการผลิตที่สั้นที่สุดในวงการ ด้วยประสบการณ์กว่า 30ปีในธุรกิจสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม รวมทั้งความพร้อมในการเป็นโรงงานผู้ผลิตที่ครบวงจรที่สุด เราพร้อมบริการท่าน

เราพร้อมบริการผลิตเสื้อโปโลแบบ Made to Order แบบต่างๆ ท่านสามารถเลือกจากแบบเสื้อกว่า 500 แบบที่เรามีหรือสามารถ Mix and Match ได้ไม่ซ้ำใคร และพิเศษกว่าใครปกเสื้อโปโลทุกชิ้นเราบริการใส่เส้นใย LYCRA เพื่อลดการกระดกของปก รวมถึงเนื้อผ้าอันเป็นเนื้อผ้าที่ให้ความเย็นสบาย ระบายอากาศดีเยี่ยม ไม่มีกลิ่นอับ อันเป็นผ้าลิขสิทธิ์เฉพาะของเราเท่านั้น (โปรดระวังของเลียนแบบลักษณะทางกายภาพใกล้เคียงแต่การสวมใส่ไม่สบายเท่าและอายุการใช้งานต่ำ) เสื้อโปโลทุกตัวผ่านการออกแบบด้วยระบบคอมพิวเตอร์และใช้ Pattern เดียวกับเสื้อแบรนด์ระดับโลก ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อท่านสั่งเสื้อโปโลกับทางเราแล้วจะได้เสื้อที่มีรูปทรงมาตรฐานใส่แล้วสวยงาม ทันสมัย เราไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อ พร้อมบริการผลิตและจัดส่งภายใน 15 วันด้วยโรงงานผู้ผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปครบวงจร ท่านสามารถเลือกเนื้อผ้าพิเศษสำหรับเสื้อโปโลได้ที่นี่ พิเศษ! เราบริการส่งตัวอย่างสีผ้าและขึ้นโลโก้งานปักฟรี (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ครั้งแรกในเมืองไทย ที่คุณสามารถออกแบบเสื้อยืด เสื้อโปโลด้วยตัวคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นเลือกเนื้อผ้า สีผ้า รูปแบบปก สาปเสื้อ แขนเสื้อ ชายเสื้อ สีกระดุม ขนาด แพทเทิร์น และอื่นๆอีกมากมาย อดใจรออีกไม่นาน
หมดปัญหากับปกเสื้อกระดก

เคยเบื่อไหมกับการสวมใส่เสื้อโปโลแล้วปกเสื้อกระดกหรือม้วนเมื่อ สวมใส่ทำ ให้ เสียบุคลิกและภาพลักษณ์ของท่านหรือองค์กรของท่าน ที่เรา เรามุ่งมั่นพัฒนาเพื่อลดปัญหาปกกระดกและปกม้วน ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตปกใหม่ Premium 3Steps Collar โดยเราและครั้งแรกในเมืองไทยกับปกขลิปที่ทอด้วยเส้นใย LYCRA ที่ท่านสามารถเลือกรูปแบบได้โดยไม่จำกัดจำนวนขึ้นต่ำในการสั่งซื้อ และพิเศษ ท่านสามารถสั่งทอปกตัวอักษรได้ผ่านทาง Web ของเรา

Lycra เทคโนโลยีการผลิตเสื้อโปโลที่ทำให้เราล้ำหน้ากว่าใคร เทคนิคพิเศษเฉพาะเราที่เดียวเท่านั้น!! เพื่อทำให้ปกเสื้อของคุณไม่เปลี่ยนทรง เสียรูปร่าง ตั้งตรง ไม่ยับย่น ดูดีได้ยาวนาน
สินค้าทุกชิ้นที่ผลิตมีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล สินค้าที่เรามีมาตรฐานเป็นของเราเอง ด้วยการประยุกต์การทำงานของแรงงานฝีมือ ร่วมกับการทำงานของเครื่องจักรกลนำเข้าจากต่างประเทศที่ทางเราตั้งใจคัดสรรมาใช้งาน ทำให้เราสามารถผลิตเสื้อโปโลให้กับลูกค้าได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้งจึงมั่นใจได้ในคุณภาพ หากเลือกใช้บริการงานกับเรา